Kangensui RW-7

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KANGENSUI RW-7

Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng

Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng

Có thể tạo ra 7 loại nước với độ pH khác nhau từ 2.5 - 10.5 phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình, ngoài nước uống còn dùng để: nấu ăn, tẩy rửa, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm, đồ dùng…

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Với tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro hòa tan trong nước, nước KangenSUI RW-7 có chỉ số chống oxy hóa ORP đạt mức -190mV. Lượng Hydro hòa tan được hiển thị rõ ràng trên máy, độ pH đạt mức 9.8 phù hợp cho các nhu cầu sử dụng nước bảo vệ sức khỏe ở những gia đình Việt Nam.

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Nước được tạo ra bởi máy tạo nước ion kiềm KangenSUI RW-7 có cụm phân tử nước nhỏ, làm cho nước mềm mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào, giúp quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Sau quá trình điện phân, nước qua máy KangenSUI RW-7 không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Bộ lọc được nghiên cứu để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Cùng với Bộ lõi lọc siêu vi Carbon than hoạt tính trong máy có thể lọc bỏ 16 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản, cho ra nguồn nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

KangenSUI RW-7 được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình có tác dụng chữa bệnh dạ dày và đường tiêu hóa. Nước KangenSUI RW-7 với tính năng ưu việt cũng có thể phòng ngừa nhiều loại bệnh mãn tính khác như: bệnh tiểu đường, bệnh gout, ung thư và rất nhiều bệnh khác.

Công nghệ tự động rửa và bảo vệ tấm điện cực

Công nghệ tự động rửa và bảo vệ tấm điện cực

Hệ thống WACC trữ lại điện tích, đồng thời tự động đổi chiều dòng nước, giúp giữ và làm sạch mặt đối diện của điện cực, ngăn ngừa các chất bám vào hệ thống tấm lá điện cực.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật

Thành lập đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật Bản, chuyên về máy và xử lý nước. Để cùng hỗ trợ với đại diện phân phối, đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì cho khách hàng nhanh nhất. Mang lại sự yên tâm cho khách trong quá trình sử dụng.

Sanwa đi đầu trong ngành sản xuất máy tạo nước ion kiềm

Sanwa đi đầu trong ngành sản xuất máy tạo nước ion kiềm

Tổng doanh thu ngành thiết bị lọc nước chiếm 60% thị phần tại thị trường Nhật Bản. Chỉ trong năm 2006, máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa Nhật Bản đã bán được tổng cộng 160.000 chiếc và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng tại Nhật Bản và các nước khác trên Thế giới.

CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM

 

KangenSUI RW-7 được cấp Chứng nhận COSMOS do Bộ Y tế Nhật Bản cấp, đây là chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn chất lượng quốc tế đối với thiết bị y tế.

 
 

 

Kết quả thử nghiệm chất lượng của Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa – Giàu hydro chống oxy hóa, được thực hiện bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng – Trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm và quan trắc môi trường hàng đầu Việt Nam. Là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm.

Trong tổng số 23 chỉ tiêu được qui định theo QCVN 06-1:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống do Bộ Y tế là Cơ quan ban hành. Thì nước kiềm được lọc từ Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa đạt 22 mục phù hợp. Và đảm bảo điều kiện chất lượng liên quan đến nước uống và nước uống đóng chai.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Giáo sư Sanetaka Shirahata, Đại học Kyushu

 

  • Tiến sĩ Khoa Khoa Học Thực Phẩm, Đại học Kyushu, tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp 1978.
  • Du học ngành Sinh Học, ngành Hóa Sinh, Trường Đại học bang Oregon, Hoa Kỳ.
  • Từ năm 1989 là Phó giáo sư Đại học Kyushu, hiện là  Giáo sư Nông nghiệp Khoa Các Khoa Học về Sự Sống của Đại học Kyushu.

 

 

Munenori Kawamura, Tiến sĩ Y khoa, Giám đốc bệnh viện Kyowa 

 

  • Tiến sĩ y khoa đại học Kobe.
  • Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Nghiên cứu Sức khỏe và Chăm sóc Y khoa Toàn diện (tổ chức phi lợi nhuận).
  • Chuyên nghiên cứu về các hiệu ứng của Nước Chống Oxy Hóa từ thiết bị của Nippon Trim, ngay từ thời kỳ đầu, đã giới thiệu cho giới y khoa phương pháp điều trị bệnh tiểu đường và dị ứng từ năm 1985

Alternate Text

Máy tạo nước ion kiềm KANGEN SANWA