Giới thiệu

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KANGENSUI RW-7

Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng

Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng

Có thể tạo ra 7 loại nước với độ pH khác nhau từ 2.5 - 10.5 phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình, ngoài nước uống còn dùng để: nấu ăn, tẩy rửa, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm, đồ dùng…

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Với tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro hòa tan trong nước, nước KangenSUI RW-7 có chỉ số chống oxy hóa ORP đạt mức -190mV. Lượng Hydro hòa tan được hiển thị rõ ràng trên máy, độ pH đạt mức 9.8 phù hợp cho các nhu cầu sử dụng nước bảo vệ sức khỏe ở những gia đình Việt Nam.

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Nước được tạo ra bởi máy tạo nước ion kiềm KangenSUI RW-7 có cụm phân tử nước nhỏ, làm cho nước mềm mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào, giúp quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Sau quá trình điện phân, nước qua máy KangenSUI RW-7 không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Bộ lọc được nghiên cứu để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Cùng với Bộ lõi lọc siêu vi Carbon than hoạt tính trong máy có thể lọc bỏ 16 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản, cho ra nguồn nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

KangenSUI RW-7 được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình có tác dụng chữa bệnh dạ dày và đường tiêu hóa. Nước KangenSUI RW-7 với tính năng ưu việt cũng có thể phòng ngừa nhiều loại bệnh mãn tính khác như: bệnh tiểu đường, bệnh gout, ung thư và rất nhiều bệnh khác.

Công nghệ tự động rửa và bảo vệ tấm điện cực

Công nghệ tự động rửa và bảo vệ tấm điện cực

Hệ thống WACC trữ lại điện tích, đồng thời tự động đổi chiều dòng nước, giúp giữ và làm sạch mặt đối diện của điện cực, ngăn ngừa các chất bám vào hệ thống tấm lá điện cực.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật

Thành lập đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật Bản, chuyên về máy và xử lý nước. Để cùng hỗ trợ với đại diện phân phối, đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì cho khách hàng nhanh nhất. Mang lại sự yên tâm cho khách trong quá trình sử dụng.

Sanwa đi đầu trong ngành sản xuất máy tạo nước ion kiềm

Sanwa đi đầu trong ngành sản xuất máy tạo nước ion kiềm

Tổng doanh thu ngành thiết bị lọc nước chiếm 60% thị phần tại thị trường Nhật Bản. Chỉ trong năm 2006, máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa Nhật Bản đã bán được tổng cộng 160.000 chiếc và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng tại Nhật Bản và các nước khác trên Thế giới.

CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM

KangenSUI RW-7 được cấp Chứng nhận COSMOS do Bộ Y tế Nhật Bản cấp, đây là chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn chất lượng quốc tế đối với thiết bị y tế.

 

Kết quả kiểm nghiệm chất lượng của Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa

 

Kết quả thử nghiệm chất lượng của Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa – Giàu hydro chống oxy hóa, được thực hiện bởi Eurofins Sắc Ký Hải Đăng – Trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm và quan trắc môi trường hàng đầu Việt Nam. Là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm.

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng được nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền chỉ định, công nhận trong nhiều lĩnh vực: kiểm nghiệm thực phẩm, nông sản, đồ uống, phân bón, môi trường… Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đã đạt được các chứng chỉ, công nhận về:

- Kiểm nghiệm Hóa học và Sinh học với đăng ký theo quyết định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và công nghệ.

- Là tổ chức công nhận giám định phù hợp theo ISO/IEC 17020:2012, VIAS 047

- Bộ Tài nguyên và Môi trường chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường

- Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chỉ định và Bộ Y tế chỉ định là cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ nhà nước về an toàn thực phẩm số 265/QĐ-ATTP.

- Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận kết quả xét nghiệm thực phẩm.

- Bộ Công Thương chỉ định là cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, danh mục chỉ tiêu được chỉ định kèm theo, áp dụng cho các lĩnh vực: Vi Sinh, Hóa; trên nhiều nền mẫu phục vụ không chỉ cho các ngành hàng xuất nhập khẩu.

Kết quả thử nghiệm chất lượng của Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa cho thấy. Trong tổng số 23 chỉ tiêu được qui định theo QCVN 06-1:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống do Bộ Y tế là Cơ quan ban hành. Thì nước kiềm được lọc từ Máy tạo nước ion kiềm Kangen Sanwa đạt 22 mục phù hợp. Và đảm bảo điều kiện chất lượng liên quan đến nước uống và nước uống đóng chai.

 

 

Tập đoàn Sanwa đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, trong đó tổng doanh thu đối với ngành thiết bị lọc nước chiếm 60% thị phần tại thị trường Nhật Bản.

Máy tạo nước ion kiềm KangenSUI RW-7 là thiết bị lọc nước được lắp đặt trực tiếp vào vòi nước tại nhà. Nhờ tích hợp tấm vi carbon chất lượng cao, nó không những có khả năng làm sạch nước từ vòi, loại bỏ những tạp chất có độc trong nước để làm thành nước “an toàn”, mà còn điện phân nguồn nước tinh khiết vừa được tạo ra nhằm sản sinh nhiều hydro vào nước để biến nước “lành mạnh” hơn cho gia đình bạn.

Tại thị trường Nhật Bản, KangenSUI RW-7 được ưa chuộng bởi khả năng tách ion và tạo ra nhiều cấp độ pH cao đáp ứng được nhiều mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau.

Cấu tạo mạnh mẽ với 7 tấm điện cực phủ platium cùng màn siêu lọc vi carbon, đem đến nguồn giàu hydro giúp chống oxy hóa và thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, giảm stress, đào thải độc tố, mát gan, sạch ruột, cân bằng hệ tiêu hóa….

Công ty PT Consumer tự hào là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Sanwa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành trọn đời.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Nhà nghiên cứu

Giáo sư Sanetaka Shirahata, Đại học Kyushu

Tiến sĩ Khoa Khoa Học Thực Phẩm, Đại học Kyushu, tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp 1978.
Du học ngành Sinh Học, ngành Hóa Sinh, Trường Đại học bang Oregon, Hoa Kỳ.

Từ năm 1989 là Phó giáo sư Đại học Kyushu, hiện là  Giáo sư Nông nghiệp Khoa Các Khoa Học về Sự Sống của Đại học Kyushu.

Cùng với công ty Nihon Trim Co., Ltd., ông giữ vai trò hợp tác phát triển Hệ thống  double auto change cross-line system, (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) 1997.
Hợp tác nghiên cứu với Viện Karolinska ở Thụy Điển, đã xuất bản nhiều bài báo quốc tế.

Phỏng vấn Giáo sư Shirahata, về lần tiếp cận đầu tiên của ông với Nước Chống Oxy Hóa, và giải thích ngắn gọn quan điểm của ông về chủ đề nghiên cứu mà ông rất quan tâm – Nước Chống Oxy Hóa.

Munenori Kawamura, Tiến sĩ Y khoa, Giám đốc bệnh viện Kyowa 

Sinh năm 1938 ở quậnYamaguchi.

Tiến sĩ y khoa đại học Kobe.

Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Nghiên cứu Sức khỏe và Chăm sóc Y khoa Toàn diện (tổ chức phi lợi nhuận).

Chuyên nghiên cứu về các hiệu ứng của Nước Chống Oxy Hóa từ thiết bị của Nippon Trim, ngay từ thời kỳ đầu, đã giới thiệu cho giới y khoa phương pháp điều trị bệnh tiểu đường và dị ứng từ năm 1985

Ngày nay, các báo cáo lâm sàng của ông về Nước Chống Oxy Hóa đã thu hút sự quan tâm rộng rãi không chỉ trong ngành y mà còn lan rộng sang các giới khác.

Alternate Text

Máy tạo nước ion kiềm KANGEN SANWA Nhật Bản

Đăng ký tư vấn

Hotline kênh bán hàng: 1800 6671